Cho thuê nhà mặt phố Hoàn Kiếm chính chủ, giá rẻ cập nhật T10/2023

Hiện đang có 3 tin đang giao dịch

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất

Cho thuê nhà mặt phố Hoàn Kiếm

Phường Hàng Bài (1)
Phường Tràng Tiền (1)
Phường Cửa Đông (1)
Phường Chương Dương Độ
Phường Phan Chu Trinh
Phường Trần Hưng Đạo
Phường Hàng Bông
Phường Cửa Nam
Phường Hàng Trống
Phường Phúc Tân
Phường Đồng Xuân
Phường Hàng Bạc
Phường Lý Thái Tổ
Phường Hàng Bồ
Phường Hàng Đào
Phường Hàng Buồm
Phường Hàng Mã
Phường Hàng Gai

Cho thuê nhà mặt phố Hoàn Kiếm giá rẻ

Thị trường cho thuê nhà mặt phố chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bởi ngành dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh không chỉ ở các thành phố lớn, vì vậy nhu cầu thuê nhà mặt phố để kinh doanh luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, người Việt có thói quen mua hàng tại các vị trí tiện lợi như mặt đường. Đồng thời giá thuê nhà mặt phố và thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại gần như ngang nhau, trong khi lượng khách hàng đến mua sắm và tiêu dùng ở những cửa hàng mặt phố thường đông hơn, cho nên thị trường cho thuê nhà mặt phố vẫn được nhiều người ưu tiên chọn thuê. Theo Nhadatban24h.vn đánh giá thì thị trường này vẫn tiềm năng do số lượng nhà mặt phố cho thuê còn lại không nhiều, nhất là cho thuê cửa hàng Hà Nội chính chủ hay cho thuê nhà nguyên căn Tphcm để kinh doanh.

Trước sức hút của thị trường Cho thuê nhà mặt phố Hoàn Kiếm, nhiều người đã có quyết định chuyển sang định cư tại các căn hộ chung cư và để dành nhà mặt phố cho thuê. Thay vì bán căn nhà đi, họ xem nhà mặt phố như một loại tài sản tích lũy dài hạn mà không sợ mất giá.

Hơn nữa, việc Cho thuê nhà mặt phố Hoàn Kiếm​​​​​​​ hiện nay khá dễ do nhu cầu cao và lợi nhuận thu về tốt hơn so với căn hộ chung cư, cũng như nguồn thu ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác.

Nhadatban24h.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức Cho thuê nhà mặt phố Hoàn Kiếm​​​​​​​ chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Để tìm được căn nhà mặt phố cho thuê ưng ý nhất, Nhadatban24h.vn gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • - Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • - Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho Cho thuê nhà mặt phố Hoàn Kiếm trên trang Nhadatban24h.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • - Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Đóng